Hand flapping?

Hi mga momsh.. 11months old baby boy, wala pang ngipin pero puti nah gums nya at may hugis ngipin pero di pa lumalabas., Worried po ako f masama bang senyales sa Lo ko.. Ganyan sya ka bang nanunood ng nursery rymes or tv shows at commercial pero hindi po lahat.. Matatawag naba itong autism? Kapag ginagawa nya mai force nah kasama at gigil nah gigil... May kasamang hinga pagkatapos nyang gumanyan... Sino po dito may same case ko?

Hand flapping?
16 Các câu trả lời

sign of autism po ang hand flapping, pero much better if mapapacheck sa Developmental Pedia to be sure. yung pamangkin ko po, spinning naman ang kaniya. observe niyo din po if may delay ba sa speech, if di ba siya nagrerespond pag tinatawag sa pangalan, if di siya makakeep ng eye contact. mga ganung signs po, then have your little one checked by a dev pedia po.

hand flapping is a sign of autism but to further confirm better visit a Developmental Pedia they are the one specialized is cases of autism or suspected case of autism. one thing you should also observe if may speech delay sya does your baby have words na kaya na sabihin.. does he respond if your calling his name..

Yung sa teeth po, mukhang lalabas na ngipin nya soon. Take a video po nung hand flapping and show your pedia sa next visit nya. Pwede po kasing naeexcite lang sya sa napapanood nya. Best to let them assess your baby po, they can refer you to a specialist po if kailangan.

hi po Mommy. check niyo po baby tracker ni The Asian parent. dun ako natingin sa mga dapat kaya ng gawin ng baby ko. ☺️ pag may mga delay sa development na nabanggit doon o may mga nabanggit dun na hindi kayang gawin ng baby mo possible may problem si Baby. ☺️

Hi mamy., same situation tayo. Pag gusto nya ung song, naeexcite sya., pra rin syang nag hahand flap, so i decided to take a video of him and sent to his pedia. Pedia said, normal lang, but have to limit screentime. Too much screentime can cause ASD

1y trước

how are your babies na po?

cna baby ko 1year 1month bago nagkangipin, minsan tlaga late daw labas ng ngipin, halos sabay sabay na nagsilabasan nung nagkangipin na cla

hindi naman ata momy. Anak ko rin naman pag fave niya yung song napapa flap din siya kahit naririnig niya lang at wala TV.

hindi naman cguro bka na eexcite lang c bby..try nyo pa check c bby para mapanatag po kayo.

Kung nagwoworry po kayo pwede nyo po ipa check si baby sa developmental pedia.

kung may worries po kayo mommy try consulting Developmental Pedia.