ILANG BWAN

ilang bwan po tinutubuang ngipin ang baby? Yung baby ko kasi lagi subo yung kamay nya gigil na gigil talaga sya 2 1/2months old palang po.

10 Các câu trả lời

depende po mommy. same with my baby boy 2 months pa lang laway na ng laway, kagat ng kagat lahat na maabot nya which is normal po yan sa babies. 6nmonths na xa now pero di pa lumabas ngipin.

Same po sa baby ko 2 1/2months, palaging naglalaway, subo mga daliri saka minsan yung jutong ko nanggigigil sya😂

normally 4-5mos po. pero every baby iba iba. yung sakin tumubo 1st tooth nung 1yr old na hehe.

Sa panganay ko 1 year na nong tinubuan ng ipin. Si bunso naman 5 months palang

9 months po ang baby ko. ☺️

Iba iba po depende po...

3months nagsstart na

depende sa baby

6month

6moth