Pag ligo.

Mga momsh, totoo po ba na masama paliguan ang baby tuwing tuesday at friday?

22 Các câu trả lời

no mommy. sabi ng pedia ni baby ko everyday papaliguan si baby after magbilad sa araw and wag na papahiran ng mga oil kasi panahon ngayon di na katulad dati. pansin ki lang din po sa naniniwala sa ganyang myth nagkakaroon ng cradle cap ang baby.

di totoo yan mommy mas hndi maganda kng di mo papaliguan baby mo.. uso pa nman sakit ngayon mas maganda araw araw xa malinis.

Sabi sabi lang yan ng mga matatanda. Ganyan din sabe ng mother ko pero di ko sinunod. Hello daming germs

Pamahiin lang yan dapat parin na paligoan si baby araw araw para fresh at maganda pakiramdam niya😊

dati ganyan ako..sabi ng tatay ko walang masamang araw na ginawa ang dios😍

araw daw kasi ng mangkukulam kaya bawal paliguan 😅

No. Wala po basehan. Pamahiin lang ng matatanda

ganyan din kasabihan samin sa probinsya

2021 na 🤦‍♀️

Nooooo. Myth lang po