First time mom

totoo po ba na bawal paliguan c baby pag tuesday tsaka friday? baka daw po maging sakitin ei.

43 Các câu trả lời

hi mom sane here un din ang pamahiin nla dto tuesday nd friday kc sakitin c baby pro hnd ako naniniwala wla nmn connection dun sa pagpapaligo dba so everyday ko parin nililigo..so far ok nmn sya ung sakit hnd nmn tlga ntin alam kung kelan drating at nsa pangangalaga nmn natin un.kya wag po kaung pagpaniwala masyado sa myth

it's not true sis dapat every day naliligo si baby tapos pag gabi half bath mo using warm water.. dapat every day fresh si baby para di sya mang lalagkit at iyakin kasi di sya comfortable nyan if hindi nililigo.

Not true. Ganyan ginagawa ng in law ko nung time na sya nagpapaligo kay baby, nung ako na daily ko pinapaliguan, unless malamig panahon. Bilisan mo lang pagpapaligo para di lamigin si baby.

ndi po napakabaliw n kasabihan po yn,pwede p po tau maniwala kung panahon ang pagbabatayan lalo Nat pag taglamig n po but now n mainit need nya po maligo even its Tuesday or friday

no po.. minsan ung panniwala ng matatanda po piliin nalang natin.. . ksi un iba baby ayaw paliguin dhl ganito ganyan. nangyyari nagkka rashes sila ksi d malabas init ng katawan

myth po. pero just advice by pedia kahit every other day. but nonetheless wala png bakuna masyado c baby araw2 pero mabilisang ligo lang dahil mainit ngayon.

No po, sinabi po un ng lola jo pero parang weird lang po kung maybawal na araw paliguan unless sobra po ang lamig baka kase magkasakit c baby, or sipon ubo,

Noong una hindi ko alam mga ganyan until sinabi sakin ng Mother in law ko eh sanay na si baby everyday naliligo. Hindi naman siya sakitin myths lang siya.

Kawawa ang baby mo pag nagkataon. Super init kaya ng katawan ng baby dahil sa milk, naka-diaper. Parusa sa bata at matanda ang hindi maligo.

kasabihan lng po iyan.. walang batayan hindi makatotohanan., iyong baby po nmin araw araw nmin pinaliligoan..hindi nmn po sakitin