Ligo with baby

Ask ko lang bakit sabi nila hindi ako pwedi maligo pag hindi nakaligo si baby? 0kasi every Tuesday and Friday hindi pinapaligoan si baby dahil sa pamahiin. Hehehe.. Kaya hindi rin ako nakakaligo. Totoo ba yun?

3 Các câu trả lời

One thing natutunan ko as a parent. kalokohan mga pamahiin. lagi mo susundin ang Doctor.

di po totoo mommy :) pamahiin lang po iyan, asainyo po kung susundin nyo o hindi.

1y trước

Sabi ng pedia ng bb ko kapag walang lagnat si baby dapat paliguan mo siya everyday po. Hindi po talaga naniniwala yong husband ko sa mga pamahiin.Pero nasa sayo parin yong desisyon mommy. 😊😘

Not true.

1y trước

Thanks po