To Ligo or Not to Ligo

Masama bang paliguan si baby kapag malamig ang panahon?

To Ligo or Not to Ligo
53 Các câu trả lời

hindi nmn pero pag sobrang malamig at mahangin punas lang di nmn sila mabaho. hindi nmn masama mag skip ng ligo once or twice sa mga baby lalo pag malamig ang panahon

araw araw ko pinaliliguan c baby ko kahit malamig ang panahon basta nasa loob ng bahay at mainit ang tubig pampaligo nya wag naman ung malamig na tubig

kahit malamig pinapaliguan namin si baby. bsta warm water pampaligo at saka sinasara namin yung bintana at pinto para hindi pumasok ang hangin 😊

Hindi naman masama pa liguan si baby make sure hindi open ang area like mahangin or open ang AC make sure warm water papaligo ky baby😊.

sabi nang pedia everyday dapat ligo. pero ako hahaha di ko pinapaliguan si baby punas lang.. parang ako kase ang giniginaw 😁

di naman po... mula nong pinganak ko ang anak ko last Oct. isang araw lang sya d naligo nong nagka fever dahil sa vaccination niya. =)

hindi naman warm bath tapos mejo mabilis wag na ibabad si baby.. pero minsan pagmalamig d ko talaga pinapaliguan punas2 lang..

hindi naman masama paliguan si baby pag malamig ang panahon make sure lang po nasa loob ng bahay para di sya mahanginan

Lukewarm water po ipampaligo nyo, and make sure yung area na pagliliguan ni baby walang passage ng hangin

Pinupunasan ko na lang sya by 6pm kapag malamig ang panahon. Takot ako paliguan sya kasi baka ubuhin