folic acid

Hello mga momsh tanong ko lng kng pwede po ba un kpag kada ubos na gamot ko na folic pwede paiba iba ng brand pero same folic prin? Ksi ung asawa ko pag inutusan bumili sa mercury paiba iba binibigay na brand pero folic prin nmn. Naiinis ako minsan kse di nya pinapakita ung unang reseta skin ni ob di ko alam takbo tlga ng utak nun kaloka.

2 Các câu trả lời

Auz lng po un.. Basta folic acid po wla po prob.. same effect p rn po un, brand lng ang iba..😊

5y trước

Welcome po..😊

Same din as long as folic supplement din. Pero mas okay kung yun nireseta ni ob ang bibilhin.

5y trước

Ou nga po e makakalimutin ksi asawa ko momsh btw po salamat po😘