BRAND NG FOLIC ACID

Hello mga mommies! Tanong ko lang po sana kung anong brand ng folic acid ang iniinom nyo? Bumili lang kasi ako sa mercury, Folicard naman ang binigay sakin. Sa inyo po ba?

BRAND NG FOLIC ACID
7 Các câu trả lời

Sakin po Obimin Plus kasi kumpleto na po sya lalo sa development ng baby po then calciumade at ferous naman po

Foladin po akin, maliit lang siya na tablet perfect sa mga nahirapan uminom ng capsule type

Hi mommy. Quatrofol ang nireseta ng OB ko, pero I think any brand of Folic Acid will do.

ganyan din reseta saken sis bago ako pinag switch ni OB to maternity vitamins.

folitect po

quatrofol