worried

mga mommy okay lang po ba na iba ung folic acid na bili namin sa mercury drugs at ung folic acid na binili ko sa ob ko ung nabili pi kasi sa mercury drugs ung folic acid folart tapos ung sa ob ko po folic acid infacare okay labg po ba un?

worried
23 Các câu trả lời

no prob po basta folic, ako dn po nag switch , first 2 1/2 mos ko fetanum folic ko, since umuwi na kami manila., wala ko mahanap non (c ob kasi nag provide nun sa xlinic nya mismo) kaya nabili ko folart sa mercury. ok naman daw sabi ni ob.

Folart din po reseta sakin ng OB ko, nung naubos Infacare naman nabili ko, tapos ngayon bagong reseta sakin Foladin. Lahat sila same lang na folic acid. Iba-iba lang ang brand.

Ganyan din nabili ng husband ko nung naubos prescribed ni OB as long as same content lang din naman siya sa ni require ni OB.

Ganyan brand din po gamit ko ngayon kasi wala na akong mabili na same brand na binigay ni OB.

Yes okay lang po. Mga brands lang nagkakaiba nang mahalaga may folic po tayo.

okay lang yun sis. basta folic. safe yan kase halos same lang naman yan😊

Okey lang po. Noong naubusan ako ng folard sa generic lng din ako bumili.

Okay lang po yan mamsh. As long as wala kayo nararamdaman na side effect

Yes po, same lang yan. Magka iba lang po ng brand.

Yan din po tinatake ko . Okay Lang naman po . 😊