FOLIC ACID ADVISE

Hi mga momsh, *si OB po ba ang nag reseta ng brand na bbilhin nyong FOLIC ACID or kayo na lng po? * Kada kelan po need i take and ano po ang magandang brand? *Okay lng po dba na mag take ng FOLIC ACID bilang paghahanda sa pagbubuntis? #advicepls thankyou po.

2 Các câu trả lời

Obimin plus ang prescribed sa akin ng doctor ko. Multivitamins na may folic acid at dha na rin. And yes, at least 3 months bago magconceive maganda na nagttake na ng folic acid para maprevent and neural tube defect sa baby. Hope this helps 😁

Lagi po reseta pag nagttake ako ng gamot o supplements.