Philhealth

Mga momsh tanong ko lang kung pwede ko gamitin philhealth ko kahit di na nahuhulugan ng employer ko due to lockdown 7 months pa lang po nahulugan ng employer ko ngayon kasi nagpalit po ako ng work. Di po nahulugan ang may to july 2019 ko pero nov 2017 pa po ako nagstart sa philhealth ko. Magagamit ko po kaya sa august? August po kasi EDD ko. Thank you sa sasagot

1 Trả lời

Kaylangan updated sis. Need mo sa hospital/lying in ng cert of contributions from employer para makita nila na updated bayad. Hulugan mo nalang yung kulang na months para magamit mo. Baka kasi hindi tanggapin sayang naman.