PHILHEALTH

Hi momshies! Ask ko lang po kung ilang buwan ba dapat ang huhulugan sa philhealth upang magamit ito sa panganganak? Sa case ko po kasi, philhealth ng asawa ko yung gagamitin kaso 2 months pa lang nahulugan ng bago nyang employer.. Di kasi pinirmahan nung employer ni ang CSF form kasi nga daw 2 buwan palang nahulugan.

2 Các câu trả lời

sa bagong employer po ba ang 12 months? o okey lang kahit hindi basta umabot ng 12 months?

2y trước

Kahit di po sa bagong employer. Counted din po yung sa dati nya basta tuloy tuloy po.

kelangan po atleast 12months..