Philhealth

Last august lang po ako nag online register sa philhealth. Di ko pa po nahulugan. Due date ko na po sa darating na January 5, kapag hinulugan ko pa ba ngayon ng 2400 yung philhealth ko. Magagamit ko po kaya? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

sa tingin ko po oo. kasi ako hindi din umabot yung bilang ng hulog ko sa due date ko. ang sinabi saken need ko hulugan yung isang buong taon para magamit ko sya. pro much better kung pupunta ka personally sa philhealth office mamsh. 😊

5y trước

Thankyou po :) Kaka register ko lang po kasi ng philhealth, kaya di ko po alam pano proseso