Hirap matulog

Kahit aning gawin kong position hirap na hirap talaga ako matulog ngayon 35weeks na ako. Kahit gustuhin ko ayaw mag puyat . Wala na . Wala na akong magawa. Imagine 2am dilat na dilat paden . Nakakainis na nakakainis na khit antok na antok na ako. Wala na akong magawa

11 Các câu trả lời

same mii 36 weeks nako. Ang ginagawa ko nalang matutulog ako ng mga 12 ng madaling araw para mga 5 am na gising ko kasi pag natutulog ako ng maaga like 9 pm nagigising ako ng 12 mn tas gising nako magdamag lalo na sa kakaihi . Tapos ansasakit na ng mga kamay ko at nangangalay na yung nga legs ko , sasabayan nadin pananakit ng likod at balakang ko , pati pempem at feeling ko may nakabara sa pwet ko . 😅

ganyan din ako di makatulog ng maayos 34 weeks and 5 days ngayon, sa sobrang frustration ko minsan gusto kong umiyak ansakit din kasi sa katawan at mga ribs ko. scheduled check up ko kahapon bumaba pa ulit bp ko 90/80 na dahil sa puyat di ako makatulog huhu pero kunting tiis nalang manganganak na tayo 😁 ibang puyatan naman haha

Same mamsh. 35wks. Ilang months nko walang maayos na tulog talaga. Kahit nka aircon kasi nag sweating ako sa may back and leeg na part. D naman ako ganito nung first pregnancy ko. Tapos heartburn pa. Naiihi pa lagi. Masakit na dn kasi sa pempem ko na area kahit nkahiga. Waiting nalng sa sched cs ko.

36 weeks and 4 days. Same sakin mommy. Imagine hnd ako nakakatulog ng gabi the next day na ko natutulog most likely 1-2pm. Dilat na dilat ako buong gabi. Madalas kasi mangalay mga binti ko, tapos palaging masakit mga kamay ko. Waiting na lang sa pag labas ni baby para makaraos na.

10mo trước

same mii . Tapos heartburn pa nabawi nalang ako tulog sa Maghapon kinabukasan

Likewise mga mommy. 36weeks na bukas and simula 34weeks kami ni baby madalas nagigising nako sa madaling araw and hirap na ulit makatulog kaya ending puyat lagi😅. Konting tiis nalang mga momsh😁

Same, nakaupo na lang ako nakakatulog, buti na lang nabasa ko ito, akala ko ako lang ganito hahahaa, di makatulog sa gabi madalas gising, kung makakatulog man, 1-2 hrs lang magigising ulit.

same mamsh, 34 weeks here. ako naman nangingimay ang legs ko at hirap huminga pag nakahiga huhu. Pero tiis ganda na lang at nagpapahaplos haplos na lang ako sa daddy ni bebi 😂

Happened to me, too. I just let it be. Nakaupo pa ako matulog kasi di ko kaya magsleep ng nakahiga. At kahit nakapanganak na, nakaupo pa rin ako matulog nun 🥲

10mo trước

konting tiis nalang hehehe

same po, lalo na kapag umataki ang heartburn. kaya kahaupo nalang ako nakasandal sa dalawang unan dun na ako nakakatulog.

10mo trước

same . lalo na pag sa kanan ako nag tatry humarap .

SAME ! GOING 34 WEEKS ! HAHAHA ! IENJOY NLANG NATEN ANG PREGNANCY JOURNEY 😏😏