gising sa madaling araw

Hangang ngaun dilat na dilat padin mata ko, ☹️ Ang hirap matulog nakakasama ba to? gabi gabi nalang tas pag tanghali saka ko lang nababawi puyat ko 😟😟 6 months pregnant 🙂

16 Các câu trả lời

ako never akong napuyat hehe nakaside kasi ako sa left thankful nga ako kasi hindi ako malikot matulog hehe pero minsan nagigising na akong nakastraight tas balik ulit sa left side hehe mas nakakatulog ako pag magalaw si baby ko sa tiyan kasi alam ko na active sya ❤ nagigising lang ako madaling araw kasi nagugutom ako hehe tas yun cp lang maya maya makakatulog na ako hehe

Mag 6mos dn po tiyan ko nun nung ganyan naramdaman ko.. bumabawi nalang ako tulog..7am na ko nakakatulog noon Iwas ka nalang po muna mag phone pag antok kna para di mawala antok mo

ako 7 months na ako ngayon, tas nakakatulog agad ako pag tungtong ng 10pm pero ginigisong talaga ako ng gutom pag madaling araw tapos nakakatulog ako ulit hehehe

4y trước

Sana ganyan din ako 😪😪

ganyan din ako moms. 6 months preggy nko nkktolog ako late na tas nggising madaling araw ngugutom tas d nko mkatolog khirap gumawa ng tolog. 😥😥😥

4y trước

Haha me too

same tayo momsh! kaso usually mga 7 or 8pm ako nakakatulog then nagigising ako ng 11pm or 12am na tapos straight na un gang morning. 😔😔

4y trước

😭😭 tas minsan pag 6am saka lang nakakatulog

Yes mommy mostly sa buntis mahirap matulog. Same case with u pero nakikinig ako ng mga love song music para makatulong narin😊

4y trước

Siguro mommy. Pero once lumabas na si baby mas kalbaryo na ang sleep time naten eh hehehe.

ako din po pg nkktulog mggsing ng mdling araw tas hirap na ulit bumalik ng tulog....ang hirap tlga mtulog minsan..6 mos preggy po ako..

4y trước

😞😞 nakakapraning na minsan

ganyan rin ako mommshie,running 7months,,,mahalga mktulog k sa umaga,,tapos pag gabi mulat k na namn😊

4y trước

D. Naman nakakasama un sa baby diba?

ganyan din ako @6 mos. try mo pong uminom ng warm milk before matulog, effective sia sa akin

4y trước

Sinusubukan kona din kaso ayaw talaga pumikit haha nakakapraning na

momshies ask ko lang saan mo balak manganak here rodriguez ?

4y trước

Check up ko nung dun ako umabot ng 1k sa transviginal tas kahapon umabot ako ng 1,700 kasi nagkataon nagkasinat ako nilaboratory ako sa ihi at dugo nakitaan na may uti ako, kaya napamahal sa gamot, tas mga byad bayad