gender guessing

Nag kakamali din ba sila sa gender pag check nila sa ultrasound??... marami nag sasabi I’ll be having a baby Boy pero sa ultrasound 4x na nilang chineck hindi parin makita gender pero nung last check Baby Girl pero hindi pa daw Sure yun kasi medyo natatakpan daw.. medyo makulit si baby ko.?❤️

2 Các câu trả lời

Pag sobrang aga pa nung nagpacheck ka like for example 4months ka palang, may chance na magkamali pa sila dahil baka sabihing babae yun pala yungp pwet ang nakita, or may chances din na natatakpan ng cord yung genitals ng baby, maraming factors. So much better kung later mo na alamin ang gender, mga 24weeks onwards para hindi sayang ang bayad sa ultrasound

Hindi po sila nagkakamali...minsan kc may tendency na nagbabago pa yung gender sa loob ng tiyan

5y trước

Huh? Panong nagbabago pa gender sa tyan? Once na babae yan edi babae yan kung lalaki edi lalaki. Napakaimposible naman babae sya ngayon tas magiging lalaki