Sustento

Mga momsh sino po tiga calamba area dito or may alam kung san ako pede lumapit para humingi ng sustento sa ama ng anak ko? Hindi kami kasal pinapalayas na nya kami sa bahay nya gusto ko sana bago kami umalis ng anak ko e may kasunduan o kasulatan kami na kelangan nya sustentuhan anak ko kada buwan. Salamat sa sasagot nakakapagod na kase pinapalayas na kami ayoko na pagsiksikan yung sarili ko at anak ko sa kanya!

1 Trả lời

Sa barangay po / MSWD. Kapag ayaw mag PAO ka momsh.

5y trước

Wala ba kong babayaran don momsh? Wala kase akong work wala ako magagamit na pera