Tama po ba ang sustento na binibigay ng ama ng aking anak

Tama po ba na ang binibigay ng tatay ng aking anak na sustento isang balot ng 2kilo na gatas at isang balot ng pampers sa isang buwan????#advicepls

10 Các câu trả lời

hi mommy. wag sana magalit sa comment ko. sana po lawakan ang pang-unawa bago niyo po ituloy basahin dahil ito'y opinyon ko lang naman po. Wala po talagang eksaktong batayan ang sapat/kulang in terms sa sustento. Ang sustento kasi kahit pigain mo yung tatay kung ayaw magbigay, wala din talaga mangyayari. Tayo na lang talagang nanay ang mag-aadjust. kahit pa sabihing sila ang biological na tatay at responsibilidad nila sustentuhan ang bata, madami pa din po kasing factors sa paligid. 1. Capability. May work ba siya, ano pinagkakakitaan niya, may bago na ba siyang pamilya. Hiwalay na kayo at with that, kanya-kanya na talaga kayo. kahit may anak na kayo, mas priority na niya yung bago niyang pamilya kesa sa inyo. 2. Attitude. Anong klaseng tao si tatay. Kung siya ba yung happy go lucky, thoughtful sa anak niyo, yung mga ganun. Kung medyo malayo ang loob ng anak niyo sa kanya or siya sa anak niyo, maliit talaga ang chance na unahin niya ang pagsustento sa anak niyo. 3. Mind Conditioning. How we treat our ex partners. Kung may anak kayo, kahit galit kayo sa isat-isa, wag idadamay ang anak. Wag ibi-brainwash ang anak by saying stuffs na yung tatay/nanay mo ganito ganyan, etc. Your goal should be, kahit hiwalay na kayo, teach your child to respect their mom/dad kahit hindi na nila nakakasama everyday. Teaching children to get angry to the other parent ignites their inner rebel. 4. Agreement. Magkaron kayo ng kasunduan na nakalagay dun kung ano/magkano ang kaya niya ibigay sa anak niyo. Iba ang "Ano" sa "Magkano" mamsh ha. Sa co-parenting kasi, di lang pera ang need minsan ng anak niyo. madalas mas kailangan nila ng communication and moral support from both of you as the child's parents.

Depende ho yan sa tao. Ikaw nakakaalam kung anong trabaho meron siya. If sa tingin mo sasapat yon dahil yon lang kinikita niya, wala na po kayo magagawa don, kung yun lang kakayahan ng tao. Pero kung malaki ang sinasahod nya tapos yan lang binibigay nya, magdemand pa po kayo. Kulang po sa details ang tanong mo mommy.

kaya dapat tlg ang mga mami may sariling work e.. dahil di mo tlg pwede iasa sa lalake ung 100 percent n gastos.. dahil hati tlg kau dapat.. kumbaga support lng kay baby tlg.

if meron syang stable na income dpt mag demand ka pero if kapos din sya wala kang magagawa kunfi magwork din. Sa panahon ngayon mas independent na ang babae kaysa sa lalaki.

for me hindi sapat atleast 10k a month sana yung pinaka mababa dahil di lang milk at diaper kelangan ni baby

2y trước

wag mag anak kung di kayang buhayin ganon lang yon

dapt din kahit papano may cash Kasi if in case emergency may pera ..

I believe hati kayo sa expenses kunwari 6k sau 6k dn sakanya

kulang yan mi check up pa sa pedia at gamot ni baby mo pa

for me. depende po sa kakayahan ng tatay.

Nope mababa masyado