Hospital or Lying In

Mga momsh.. Sino po sa inyo lumipat from hospital to lying in pero FTM??? Kasi di na po nag accept ng OPD dun sa hospital na dapat papaanakan ko eh. .

1 Trả lời

Ako ganyan. Namatay kasi OB ko kaya sa lying in na ako ngayon. 32 weeks na ako pero tinanggap naman nila ako, dala ko lang records ko before. Siguro dahil sa pandemic din kaya tinanggap nila ako, otherwise di ata pwede yun hehehe

4y trước

Laguna ako sis. Sa experience ko okay naman. Private rin kasi yung lying in na pinuntahan ko tsaka OB nagchecheck up kaya may kamahalan din pero okay naman all in all.