Transfer from Hospital to Lying-in?

Okay lang po ba un? Kasi natatakot kami sa risk ng pagpunta sa hospital due to Covid. Kaya we decided na magtransfer sa Lying-in.. Thanks po sa sasagot! (FTM here)

2 Các câu trả lời

alam ko, hindi nila tinatanggap kapag FTM. Not sure ah, sa Lying-in Kasi na panganganakan ko. Di sila tumatanggap kapag 1st time mo manganak.

Okay lang naman po. Kelangan lang may record kayo sa lying in at kaya pong mainormal ng delivery.