Maternity clinic (Lying-in)

Question po. Just in case na kailangan ka i-cs at need mo itakbo sa hospital, un po ba mag c-cs sayo ung OB dun sa lying-in clinic or ung OB dun sa hospital kung san sila affiliated? FTM po ako. Nag iisip po kasi ako lumipat na lang sa lying-in just in case.

1 Trả lời

Ako momsh CS ako pero sa lying in ako nagppacheck up. May kapartner silang hospital na dadalhin ka nila kapag kailangan mong i CS pero assist ka lang nila. Ang mag oopera sayo ay yung doctor na sa hospital.

4y trước

Welcome po 😊