panaginip

Mga momsh nanaginip po ako nung 3months ako na baby girl ang babyko and nung nagpa ultrasound ako lumabas ay babygirl tas nung nag 6months ako nanaginip ako na nanganak na ako and ang una is baby girl tas may sumunod padaw na inabot samen yung nurse na babyboy?? Tas nung nakaraan po nanaginip ako na nanganganak ako iam 7months preggy now

2 Các câu trả lời

Mommy , baka Sa sobrang excited Mo Lang iyan, pray ka po Bago matulog,relax lang.e pray natin Yan😊

wala naman po paliwanag s panaginip madam. wag dn po maniwala s mga pamahiin