paninigas

Hi mga momsh , share co Lng po ang nararamdaman co now . 28weeks en 4days na c baby sa tummy co . Lagi na po sia naninigas at sumasakit , pag nagLaLakad po aco nahihirapan na co maglakad , ngaLay na din po baLakang co pati hita at binti co parang pinupuLikat .. pumunta na co sa ospitaL sabi normaL Lng daw po un . Hndi din aco ini IE .. anu po kaya ang mgandang gawin . SaLamat po

1 Trả lời

pag nakaramdam po kayo ng ganyan ipahinga mo lang. higa ka ng nakaharap sa left side