mataas ang tyan

Hello mga mamsh... Hingi lng po ng opinyon nio png 3rd baby co na po e2 end sept 18 po due co, kailngan ba mababa tlga ang tyan bed rest kz aco kya di maxiadong natagtag. Binigyan aco ng ob co ng primarose at klngn ilakad pa more. 10 yirs kz bago nasundan ung 2nd child co.

1 Trả lời

1st baby ko d naman daw bumababa tyan ko nung mqnganak ako.. Hehehe.. 14 ako nanganak due ko is 23..expected ng OB 27pa ako manganak daw kasi mataas pa tyan ko nung ngcheck kami ng 10.