masakit

Mga momsh png 3rd baby co na po ito pero ibang iba ang nraramdaman co ngayon , 2 boys po ung una , 27weeks and 4days pa Lng po sa tyan co pero sobrang sakit na po ng tyan co , haLos hndi na co pinapatuLog sa tnghaLi at gabi . Pag gumagaLaw nmn po sobrang sakit lalo na po sa bndang puson .. pag umiihi aco sobrang sakit din po waLa nmn po problema sa Lab co .. anu po kya mgandang gawin

2 Các câu trả lời

Hi Momshie. Better go to your OB and have yourself Check po.

Much betterconsult your OB bka may UTI ka .