pampagatas

Sino pong naka experience na waLa taLagang gatas sa breast.. NaLuLungkot kc aco,gustong gusto co na ipure breastfeed c baby pero ung gatas co napakahina,tas ubos agad.. Nag try aco mag pump 1/2 oz Lang nakukuha co sobrang tagaL pa nun..lately napansin co mas kumonti pa.. 1 month paLang acong nanganak... PatuLong naman mga momsh pLs..

14 Các câu trả lời

Inom ka madaming water. As in madami! Alam ko lagi mo na narinig yang advice. Pero yan ang number 1 na effective. Ako kung ano anong tinry kong mga lactation treats and supplements, effective naman sha pero nung tinigil ko and sa intake ng water ako nag focus, mas fuller ang breast ko. Try ka ng supplement din. Pero hiyangan yun eh. Options are: Atienza malunggai, mega malunggay, natalac, maunggai life oil Oatmeal. Kumain ka ng oatmeal Malunggay malunggay malunggay! Wala kaming puno ng malunggay dito samin so bumili ako ng malunggay flakes. Hanap ka sa online. Nilalagay ko sya sa halos lahat. Every time na kakain, sa kanin. Sa ulam. Sa sabaw. Sa lahat Milo din. Nakakahelp din sya pampagatas And most especially, unli latch. Pdedehin mo lang ng padedehin si baby sayo. Kasi mas magdedemand sa brain mo na mag produce ng milk based sa demand or need ni baby. Empty mo din breast mo palagi. Pump ka 2-3 times a day.

Ganyan din ako nung una mommy. Try niyo mag drink ng supplement. Dati mega malunggay ako. Ngayon nag change ako to Malunggai Life Oil. Lumakas gatas ko. Then drink madaming water. And also, try mi mag hand express. Nakatulong din yun para maestablish ko yung milk supply ko. Then unli latch.

5y trước

Mejo pricey lang mamsh. 16php isa

lagi po dapat may sbaw ang ulam , tas lagi po kayo kumain ng malunggay .. ganyan dn po aq mga ilang days , kc wala pa 1 oz na pupump q.. kaya puro malunggay po tlga ...tas madaming tubig phlot nyo dn po ung breast at likod nyo.. ngaun ung sken nkaka 4oz n q nang pag pump

magmalunggay ka po, umaga tanghali haponan dapat may halong malunggay leaves para bumalik yung gatas, yung akin po kasi ganyan din, ang ginawa namin nagmalunggay po ako hanggang ngayon plus m2, dumami po gatas ko

try niyo po uminom ng M2 nabibili po sa andoks. 4 tablespoon at 1 cup of water. take din po kayo ng malunggay capsule and kaen ng masasabaw na ulam. Good luck mommy. 😊

Unli latch po. Drink more water, dpat lagi kang hydrated. From my experienced milk booster ko oatmeal and energen, so far after latch ni l.o nkakapump pa ako 4-5oz.

Take ka ng malunggay supplements. Always drink water. Kain ka ng food na may malunggay. Try mo uminom ng mother nurture lactation coffee/choco mix. Effective daw yun

Try mo din sis morelac pampagatas din, yun nireseta OB ko sakin.. stop ko muna pag inom kasi grabe na gatas ko, sakit sa dede hehe always ka magkakain may sabaw

Kumain ka ng may malunggay sis tulad ng tinola...para magka roon ka ng gatas May mga nabibili din na malunggay capsule sa mga botika

kumain ng masasabaw and milk na natalac sabi ng doctor ko momsh.