poop

Mga momsh , sa nakaranas n hirap mag jebs. Ano ba nafifeel nyo after nyo umiri iri sa cr ??? pakiramdam ko ksi parang lumabas ung laman ng kipay ko ??? sorry po sa maseselan pero ganon tlga yung pakiramdam ko po e normal ba un s preggy ?

1 Trả lời

Same tyo sis constipated din kya dna aq jumejebs na d pa tlaga lalabas nahihirapan lng aq kya napapaire pa aq dhil prang tibe ung idinudumi mo

5y trước

Kaya nga e , ang hirap tpos sasabayan pa ng paglikot nya hahahah