Baby's poop

Normal lang po ba n walang laman ung poop ng 2months old kopo?'i mean pag makikita ksi sa diaper parang sabaw e.

3 Các câu trả lời

Not normal po. Consisitency should me creamy na peanut butter, not watery and not matigas. Baka di hiyang sa formula na gamit si baby. Baka you can tru the hypoallergenic formula like Nan infinipro HA or S26 HA Gold, though more expensive sila

same tayo mii parang sabaw dn un poop ng baby ko 2mos sia sa 18

1y trước

okay na ang poop ni LO ko mamshie s26 ang milk nia since birth

Hindi normal.