27 weeks preggy.

Mga momsh minsan ba nrramdaman nyo din na parang puno nang hangin ang tyan nyo, gsto nyo umutot pero hindi mautot. at gsto mag dighay pero ayaw madighay. prang nahihirapan kasi ako ganon ang pakiramdam ko ngayon ?

12 Các câu trả lời

Ako ginagawa ko para makautot pag nka tagilidyunh leftside hahaa hindi ko mapigilan ngugulat nlg ako umutot na pala ako😂😂😂 ang sa dighay nmn so far ndi pa nmn ako hirap. Nainum lg ako warm water kada gising ko para na din iwas constipation🤗🤗🤗 sana makatulog momsh

Nangyayari dn sakin yan minsan sis.. dati kasi nung d pa ko preggy pag ganyan pwd ko hilutin o lagyan ng efficascent sabay dapa sa unan e naun d pwd se preggy.. iniinuman ko nlng ng maligamgam na tubig

I feel you momsh. Minsan sa kakapilit ko dumighay parang bumabalik tuloy yung mga kinain ko. Ano kayang effective na remedy or position para mawala yung kabag 😔 sana may makasagot 😞

5y trước

True. Tapos minsan di mo alam if si baby ba yung gumagalaw or yung hangin sa tyan tapos di mo naman mairi ng bongga kasi baka mastrain naman si baby

Simula nabuntis ako dinako nakakadighay khit sobrang busog ko kya feeling ko puno ng hangin ung tyan ko. Hayys 7mos preggy

same tayu sis. 36 weeks na ako ngayon. ano ba ginagawa nyo para maka utot at maka poop po 🙁

Yes momsh. Bloated po maxado. Ang hirap kc ndi kc parang ndi kau makahinga.

2y trước

ito po na feel ko ngayon ,ano po ba ginawa nyo mga sis? please po paki sagot lang

yes momshie naranasan ko na yan. sobrang hirap dn.

Oo. Hirap umutot. 😢

Ganyan din po ako dati

Sakin ngayon. 😥