13th weeks 3 days

mga momsh pag nakikipag contact po ba kau kay mr. nagkaka konting dugo dn ba kau after contact tas stop nmn after?

5 Các câu trả lời

Hi momsh. Nung unang month ako na preggy, after ng comtact namin ni husband nagkaroon ako ng blood sa undies. Siguro mga three times yun. Di ko pa alam na buntis ako nun at akala ko paumpisa na yung mens ko. Tas nung hindi nagtutuloy yung mens ko nagdecide na ako mag-pt. Ayun buntis ako. Tas nagkadugo ulet kahit walang contact. Nag undergo ako ng transvi, nakita na may hemorrhage at low lying yung placenta so binawal samin yung contact. Pero after a month high lying na sya. Ingat kayo mommy, lalo na kung 1st trimerster mo pa lang. Syempre priority natin ang safety ni baby ❤

5y trước

thnks po

Hmm 11 weeks and 4 days ako oo naranasan ko yn sis kaya nakatakot nawala naman sia agad kaya ingat tau wag muna tau pagamit kng pwedo baka masilan tau sa ngaun kc 1st trimester natin

haiisst.. ganyann din ako after ng contact namin ni mr.my dugo na lumabas pag ihi ko.. sabi ni dok bawal Mona Ang contact...

anong kulay ng dugo?