37 WEEKS AND 3 DAYS !! DISCHARGE.

Hi mga mommies!! i am 37 weeks and 3 days na po ngayon and hindi ko parin po alam kung ilang cm na ko hindi po kase ako ina ie ni doc and my ob says makipag contact daw ako kay husband then nung nakipag contact ako kay husband may lumabas na dugo. 😢then kaninang umaga umihi ako may tumulong konting tubig sakin den malagkit na parang sipon , yung tubig konti lg na patak lg sya then after that water yung parang sipon , ano po yung discharge na yon? and okay po ba makipag contact kay hubby kahit may bleeding ng onti?

1 Trả lời

normal lang yung may sipon mi pero pag may blood na lapet na yun antay nalang ng hilab.