scared

Hi po. Im 3 months pregnant. is it normal po ba na magdischarge ng brown at nag spotting po ako after contact nmin ng mr. ko.

2 Các câu trả lời

Nooo Its not a Normal . wag kapo mona mag dodo ni partner ask your OB advise kong mahal nyo anak nyo . advice lang po to . di po Safe pag may lumalabas na something lalot buntis po kayo

5y trước

Ok po Godbless . kausapin byo lang pk baby nyo po . para as early marecognize nya pp boses byo po

Not normal. Happened to me before. Ask your OB right away para macheck nia mamsh!