East avenue

Hello mga momsh, Pa help naman po, sa pembo po kasi ako nagpapa check up,din sabi ng ob ko bawal ako manganak sa lying in kaya need sa hospital kasi panganay daw po, kaya sabi ko sa East avenue nlng ako manganak, Ask ko lng po sana kung dun ko po ba itutuloy ung check up ko every month? Or need lng ng isang check up para magkaron ng record? Sabi kasi ng ka kilala ko dun na daw ako magpa check up every month,naguguluhan na po ako. Sana po may makasagot, 😔 Salamat po.

9 Các câu trả lời

kung sa opd ka mag papacheck up Good luck sayo sis.. 10new at 10follow up lang tinatanggap nila per day .. kung new ka need mo mkaabot sa 10.. yung iba 1or2am nkapila na dun dhil paunahan nga.. meron dun gabi pa lang dun na natutulog .. ako kasi last month nag pacheck up dun dhil baka MaCS ako kaya nag public na ko, sa pang 3rd day ko pumila dun ako nkaabot pang 8 ako sa bilang sa mga bago.. pero 12:30am nandun na ko nkapila.. tsagaan lang .. for the record din kasi, dhil di nadin sila tumatanggap pag walang record sakanila..

4y trước

welcome

hindi naman po official na bnbawal ang manganak ng panganay sa lying in. lying in din sana ako kaso premature si baby kaya di na nila pwede tanggapin. sa east avenue ka na lang mag tuloy ng check up para may record ka. pag public hosp kasi di nila prioritized gaano pag wala ka record sa knila.

4y trước

Masyado po kasing mahigpit dto sa center namin momsh, ok naman kami ni baby pero bawal tlaga pag panganay daw. Salamat momsh,

Need mo dun na magpatuloy ng check up sa kung saan ka manganganak. Ang layo nman mommy. Why not try sa Lourdes sa may kalayaan PRC? Dun po ako nagpapacheck up and dun din manganganak. Suggestion lang para di kna babyahe ng malayo 😅

4y trước

Private din po ba un momsh???

Bad expirience sa check up ng East ave. Pero atleast my Record ako dun if ever dun ako manganak. isang beses lng ako nagpacheck up pero dikon na tinuloy

4y trước

Bakit po momsh??? Anu pong problema??? Maqpapa check up pa naman ako bukas dun.

Kung di ka pwede sa in lying mas better dun k nlng magpacheckup kunh dun mu plan manganak.. Kaso agahan mu lng kase my cut off sila

4y trước

20 person lang accept nila.. 1 am my pila n dun kase ang dming gustoong magpacheckup.. Kmi pumunta kmi dun 12 am.. Pero 8 am pa magoopen consultation tyaggaan lng tlgaa..

1or2 check up lng po dun sa east ave dalhin nio po lahat ng previous check up at ults. Result

4y trước

Ok po,salamat momsh.

taga pembo rin ako, saan po yang east avenue? Hospital ba sya or paanakan ng brgy?

4y trước

layo naman po

Sa east avenue ka n lng magcontinue ng check up mo.

4y trước

Ok po salamat momsh

Doon kana po magcocontinue ng check up po mommy

4y trước

Ganun po ba,salamat po momsh.