Tanong ko lang Po.

Ilang buwan poh ba ang tyan na pwede pa check up sa lying in . Or kelangan muna ba na mag pa check up muna sa health center bago sa lying in naguguluhan poh kasi ako ei . nong panganay at pangalawa kong anak sa bahay lng ako nanganak . Ei sabi nila bawal na daw sa bahay manganak e kaya napag disesyonan ko na sa lying in nalng sana manganak kaso kahit isang check up wala pa ako . Kasi naguguluhan poh talaga ako . .

1 Trả lời

Pwede sa lying in agad. As soon as nalaman mo preggy ka, pwede na pa check up. Earlier the better.

5y trước

May bayad ba sis pag nag pa check up sa lying in ?