Check-up

Hello po mga momshies. May tanong po ako. Kasi may OB ako na pinupuntahan every check-up ko. Kaso sa public hospital naman ako manganganak. Sabi ng OB ko need ko daw pacheck-up sa hospital kung saan ako manganganak kahit once lang para may record nako doon kasi kabuwanan ko na. Ask ko po kung need ba ng hospital ng any record ng check-up sa OB ko pag pupunta na kami doon? May hahanapin ba na check-up result o kung ano man po?

2 Các câu trả lời

Dalhin mo po record mo sa ob kung saan ka po nagpapacheck up

4y trước

Ano po bang record iyon? Hininghingi lang po iyon sa mismong ob?

Yes meron po ,lab.records and ultrasound mo.