lampein diaper

Hi mga momsh. Okay naman po b yung lampein na brnd ng diaper for newborn? Hindi namn po ba nakakarashes?

lampein diaper
48 Các câu trả lời

Yan gamit ng anak ko before. Ok naman sya pinalitan ko lang nag switch ako sa diaper pants

Ok naman po yan po gamit ko sa LO ko . Pero depende pa rin po yun sa skin ng mga baby

Depende po kung hiyang... Buy ka din ng isang mgandang brand like eq para if ever..

Magkakaiba po ang skin ng babies natin, so magtry po muna kayo para malaman nyo.

Bili ka sis yung cloth like cover mas ok yun...EQ gamit ko sa newborn ko noon..

Depende po sa skin yan ni baby momm hindi natin masasabi iba iba po kaso

Depende sa hiyang ng baby ang diaper na gamit at ..kung hindi palitan

Usually po depende sa reaction ng skin. Hiyangan po talaga.

Ganyan din akin momsh ngrashes kasi siya sa pampers kaya ngpalit ako

kay LO ko ok yan momsh hndi naman xa nagrashes ang mura pa nyan hehe