Lampein newborn diaper

Hi po . Sino po nakagamit na ng lampein na pang newborn ? Maganda po ba sya ? Balak ko sana itry sa 10day old bby ko po .

2 Các câu trả lời

hindi sya maganda sis ang panget and kapag wet ay wet talaga mababa absorbance nya feel mo talaga ang basa at syempre mainit sa pakiramdam ng baby din bili ka sis ng cloth like yun bang breathable na diaper para presko feels at ma prevent rashes.

For me medyo bulky sya kumpara sa Huggies and EQ. Tas plastic cover, and yung sa loob feel mo talaga na basa pag puno na.