lampein diaper

Hi mga momsh. Okay naman po b yung lampein na brnd ng diaper for newborn? Hindi namn po ba nakakarashes?

lampein diaper
48 Các câu trả lời

May EQ ka na lang Mamshie. Subok na yan halos karamihan ng mga mami.

Ok naman siya sa baby ko pero depende po talaga yun sa skin ni baby

Pampers nb po hndi naman gaano kamahalan lalo if online bbli

Yan gamit ng baby ko until now. Okay naman sya mamsh mas mura pa.

5y trước

Huggies muna mga 2-3weeks siguro then tinry ko yan lampein. Okay naman sya kaya nagstick na kami dyan.

Mas okay kung sweet baby plus. Di nagkakarashes baby ko.

Okay lang yan momsh. 😊 yan din gamit ko sa baby ko.

Pampers newborn subok na sis..mas comfortable c baby

hnd po,plastic kac sya, mainit, prone to rashes po

Depende po yan sa skin ng baby mo mamsh..

Mas maganda po EQ na pang newborn