lampein diaper

Hi mga momsh. Okay naman po b yung lampein na brnd ng diaper for newborn? Hindi namn po ba nakakarashes?

lampein diaper
48 Các câu trả lời

It depends po sa baby nyo momsh kung mahihiyang sya kasi nagtry dn ako ng Lampein for review pero mkapal sya at plastic kaya mainit sa pwet. Recommend ko po sa newborn Pampers, huggies or EQ dry kasi malambot sila at breathable.

Nagkarashes baby ko sa Lampein brand momsh. Pampers talaga diaper niya nung bigay ng diaper Lampein brand yung Tita ko nagkarashes siya. Kaya back to pampers ako. Sayang nga 3 lang nagamit namin. Hiyangan lang yan momsh.

I suggest mommy,try mo muna ilang piraso para di masayang. If mag work sa skin ni baby, push. If not try another po. Ganun ginawa ko kay baby, pero buti na lang kahit brands na na try ko di oa din sya nagkakarashes.

Dpnde sa baby mo my baby kasi na maarte. Ako di pwede baby ko jan, mainit kasi sa puwet plastic kasi ung lampein cguro kung mlaki na baby mo pwede na pero kung newborn mgnda tlga ung EQ dry po. Tested na po yun

Di q pa na try yan sis. Kc aq eq plus gamit q sa newborn q subok q na kc cmula sa panganay q un na gamit q clothlike cover kc xa. Yan lampien kc plastic prang mainit pag pinasuot kay baby.

yup dati ayaw ng hubby ko nyan tkse huggies,pampers,mamypoko,sweetbaby,unilove ang gamet namen.pero ng walang wala pera napagamit kami nyansensitivesya pero di naman nagkarashes

Yan po gamit q kay baby q simula nung nag 3 months sya....hiyang nman po sya...try nyo po sa baby nyo pero unti lng po bilhin nyo para d masayang kung d sya hiyang nyan

Yan gamit namin kay baby ko and hiyang naman sya. Basta wag mo lang ibabad para di magkarashes. Every 4 hrs palitan mo na. Puno man or not, palitan mo na.

Dpnd if hiyang yung baby niyo. Nakailang palit din kami hanggang nalaman namin kung saan nahiyang si baby. Basta hindi magkarashes o mamula.

Depende po sa skin ni baby mo, pero much better kung bili ka muna ng mas magandang quality ng diaper. Para den nman po kay baby mo un 😘