Adding Girls on Fb

My partner keeps on adding girls on facebook should i be worried? Or ano? Bakit ba ganito?

15 Các câu trả lời

Well dogs are always dogs. But if you're already married and secured with your relationship then i guess there's nothing to worry about. Not unless if there is a reason to. If you caught your husband chatting with them then that's another story. The best thing is, have a mature conversation with your partner. Tell him how you really feel, be honest about your feelings. Sometimes, men are insensitive and immature and they think everything is ok. So again, communication is key. Hope this helps.

Ganto gawin mo mamsh. Open mo fb nya sa browser. Kailangan nakafree data ka ah. Tas click mo yung "friends" tas meron dun lalabas yung mga friend requests nya. Click mo "see more" tas scroll mo hanggang dulo tas may makikita ka dun na "view sent requests" and voila makikita mo lahat ng inadd nya and pwede mo icancel request. Para kahit iadd nya di nila maaaccept. Or pwede din mamsh kausapin mo partner mo na stop doing that kasi it's bothering you. 😊😊

Ask him ano ba reason at inaadd nya pa. Sabihin mo den na di ka komportable sa ginagawa nya. Pag di pa den tumigil, ipagboblock mo un mga inadd haha. O kaya magadd ka den nan mga lalake tas tignan mo kung ok lang ba sa kanya. Balik mo lan ano ginagawa nya. Di na dapat sya magadd. Aanhin nya ba mga yon.

Same sa partner ko, palagi ko syang tinatanong bakit puro babae mga friend nya sa facebook, ang sabi nya sken sila daw nag aadd sa kanya inaaccept nya lang daw, edi pinagalitan ko,bakit nya iaaccept kung hndi nya mga kakilala diba? Pina unfriend ko sakanya pero meron parin din.

If it makes you uncomfortable you should tell your partner and he should value your feelings more than fb friends sis.. Maybe you have nothing to worry but as a woman, you will definitely feel uncomfortable with the fact na feeling natin kulang pa tayo for them..

Talk to him po mommy. Sa akin po kasi personally kung hubby ko po maga-add ng girls ng walang valid reason tatanungin or kakausapin ko po agad sya. Pagusapan nyo po yan ng maayos. Para di kna din mastress masyado 😊

sakin din yung ka work ko nga tinanong pa sakin kung i aaccept dw b nya 😂 sabi ko xa bahala..hnggng like lng nmn xa tapos mahilig mangamusta sa mga dating kakilala na babae pero hnggng dun lng

Same with my hubby mamsh. Lagi ko siya kinakausap about dyan. Sa ngayon wala naman na akong nakikitang may inaadd siya sa fb. Just talk to him lang :)

Before ganyan c hubby nung bago palang kame pero nung kinausap ko sya and pinagbubura ko lahat ng friends na girls hinde na umulit

Talk to him my sabihin mo sa kanya ano concern mo pra alam nya at alam mo din kung bkit