gestational sac

Mga momsh nagpatvs po aku 5weeks pregnant kso gestational sac plng po ang nakita at wala pa daw baby. My ganung case po ba talaga?

28 Các câu trả lời

Yup. Kapag masyado kang maaga nagpa Transv. Balik ka lang after couple of weeks.

4 weeks 4 days, GS lang din sa akin. 6 weeks 4 days meron ng embryo at heartbeat

Ganyan din saken dati sis after 2 weeks pa transvi ka ulit meron na yan.

Yes po ganyan sakin before.. And now 9 mos na ako.. Balik kalang ulit..

Yes. Balik ka pag 8weeks ka na, may heartbeat na at baby na makikita.

Yes. Ako ganun. Pinabalik ako after 2weeks. Hayun may heartbeat na

Yes po. Nasa Early pregnancy stage pa lang po kasi kayo. 😊

Its too early pa to see your baby at 5 weeks. Wait after a month.

2y trước

pero may case po ba na ganito din tas nag bleeding tas nag pt nag negative na

yes. sa akin din ganyan.. 25 weeks na ako ngayon..

yes.po masyado pa po kc maaga pra makita c baby