gestational sac

Mga momsh nagpatvs po aku 5weeks pregnant kso gestational sac plng po ang nakita at wala pa daw baby. My ganung case po ba talaga?

28 Các câu trả lời

Yes po. Ganyan din ako nun. Wala daw baby, tas inadvised ako na magparaspa nun pero di kami nakinig ni hubby. Naghintay kami hanggang mag 7weeks sya tas repeat tvs kami. And yun nadetect na heart beat ni Baby. Just gave birth Oct 3rd. ❤

2y trước

hello,pero possible ba na nag 2nd pt tas negative?

Nung 6 weeks po ako wala ding nakita sac lang then bumalik ako knina my 8weeks nakita na si baby and my heart beat na din po ... ☺️ Wait mo lang momshie ..

5y trước

Minsan dipende din kase sa ultra sound may mga low tech na ultra sound mga 2d lang medyo malabo pa yun .. unlike sa mga high tech na ... Malinaw kagad ang capture

Yes, balik ka 7-8 weeks or 9 weeks to check. Ako kasi babalik next week kasi gestational sac lang babalik ako for embreyonic development

ung sis in law ko gnyn..5weeks and 6 days..pnbblk sya aftr 3 weeks s ob to monitor kng may embryo naba..kasi s result nya no fetal pole

Same case nung 5 weeks preggy ako sis sac lang din and no heartbeat. After two weeks nagpatvs ulit ako, meron na heartbeat ,😊

Yes, ganyan din ako. It may be too early to tell. papa ulit ka ng tvs after ilang weeks. Yun dapat may heartbeat/sign of life na.

Yes mrun .. bLik ka after 2 to 3 weeks .. my baby na yan .. msyado kse maaga kya dpa msyado kita yan ..

ako 5 weeks 6 days sac plang din nkita..pinabalik ako after 2 weeks ayun my embryo and heartbeat na..

Yes po gestational sac din po nung una sakin 5 weeks tapos pinabalik ako nung 7 weeks may hb na

Masyado pa po kasing maaga. Try mo po ulit ipa TVS after 1-2 weeks makikita na po yan