dextrose

Mga momsh na nanganak na.. Tanong ko lang po nakadextrose na po ba kayo habang nanganganak? Hindi po ba magirap yun o masakit sa kamay kasi dba pag iire ka kelangan mo ng pwersa? O kaya hahawak ka sa bakal mga ganun?

8 Các câu trả lời

Depende yata Kung San ka manganganak sa lying in wla nilalagay.. pero madalas meron sa hospital. No need to worry.. plastic na parang straw na lng Yun sa luob na naiiwan Hindi siya masakit Basta Tama pagkaka lagay Ng nurse may konting sting Lang syempre sugat parin Yung pinag tusukan pero tolerable.

Na dextrose po ako nung nanganak ako sa pnganay ko . Hndi naman sya masakit hndi mo na dn mapapansin dahil sa mas masakit ung contractions 😅

mas masakit po ang labor. di mo na mapapanansin ang kirot sa kamay dahil sa dextrose momsh kaht yung paggupit di ko na din naramdaman. 😅

4y trước

Ganun po pala talaga kasakit ang labor..

Hindi naman po Hindi ko ramdam momsh nung nanganganak ako masakit po yung pag ire at paglalabor.

hindi po masakit... kasi mas ramdam m sakit ng hilab bg tyan m.

yes po..hindi nmn masakit

Opo lahat nmn po ata.

Na hospital ka na ba dati?

4y trước

Hindi pa po eh.. Di ko pa po naranasan masaksakan ng dextrose hehe tska ftm dn po ako