ako lang ba?

ako lang ba nasasaktan pag inuultrasound yung may papahid na gel sa tiyan mo sabay didiinan ng pancheck ni baby super sakit mga momsh ganun ba talaga yun? kayo din ba? di ba masama kay baby yun? bakit kaya masakit?

1 Trả lời

do tell your OB if may pain ka nararamdaman during ultrasound. siya lang po makakapagsabi if may problem or wala.

2y trước

consult an OB mismo or registered sonologist mismo. di dapat masakit ang ultrasound lalo na kung sa pelvic ang utz.