Allergies

Hello mga Momsh, may mga allergies po ba kayo habang preggy kayo? (Red dots parang bug bites sobrang kati) nag papalit naman ako lagi ng bedsheets,punda and kumot. Or baka allergic lang sa Gamot.

2 Các câu trả lời

nagkaron ako ng allergy sis nung 7 mos ako sa 1st baby ko.nasa byahe kasi kame non then nagstart sa braso at tyan, grabe ang lalaki ng allery ko at mapula.umakyat hanggang nahirapan ako huminga.yun pala allergy sa super init at alikabok. sabi ng ob ko, may ganun daw tlga na allergy bigla na lang umuusbong. hanggat maaari dw iwasan.lalo preggy d pwede uminom ng gamot.

5y trước

Parang ganun n din po ako minsan, kaso d maiwasan uminom ng gamot kc nireseta skin ng ob ko gamot OB plus food supplement pati yung cetirizine for allergies, pakonti lang nwawala pero meron pa rin talaga. Sbi nmn skin ni mama, normal lang daw Dala lang daw ng pag bubuntis. Nag aalala lang nman kc ako baka may side effects yun kay baby.

Isang beses po lumabas yung ganyan sakin nung sobrang sama ng loob ko, kaya after nun di na ako nagpapakastress kasi may reaction daw talaga katawan pag stress habng buntis. .