Allergies!!!

Mga momsh, meron po ba kaya ako pwede inumin na gamot para sa allergies? I'm 18 weeks pregnant po. Sobrang lala kasi ng allergy ko ngayon. I'm allergic to cats and ang daming pusa dito sa bahay nila hubby. 😭

2 Các câu trả lời

cetirizine. pero better pacheck and lipat k Muna Ng bahay Kung d maiiwasan na may pusa sa bahay Ng hubby niyo.

safe po ang cetirizine. nirereseta sya ng ob ko saken. tanong ka din sa doctor mo kung pwede din sayo