Baby Poop

Mga Momsh, mahina po mag poops ang newborn baby ko. Formula milk po siya minsan brrasfeed. Any suggestions or may alam bakit mahina siya mag poop?

1 Trả lời

Pag newborn mommy, around 9-12 nappy change a day yan. Madalas mag poop, regardless sa volume. If madalang ang frequency ng pag poops nya at dahil formula fed sya, baka indigestion. Baka di nya hiyang yung yung milk. Our pedia once told us to check kung buogbuong yellow and white ang color at maasim ang smell ng poops ng newborn namin. Pinapalitan milk. But good thing, nagkaigi na kami sa pagpapasuso at exclusive breastfeeding na kami after a month