OGTT result pahelp po

Pahelp po mga mommy mataas po ba o normal result?

OGTT result pahelp po
9 Các câu trả lời

Above normal range. Visit your OB, he / she might do a referral with an endocrinologist to manage your high blood sugar levels.

mataas mi .. ma dadiet ka niyan .. gnyan ako sa 1st born ko .. nadala kami ni baby sa diet atleast di kami nag take ng insulin

mataas po results mo mii. balik nyo po agad sa ob nyo para maendorse po kayo sa spesyalista sa blood sugar

mataas po, lagpas po kayo sa Range ng Normal Value

mataas mie ,baka mag insulin ka nian gaya ko

MagDiet ka na po mamsh, iwas na sa sugar.

Mataas po. Control po sa pag kain mii

Mataas po mi results niyo.