milk

Ano pong best milk para kay Bby. Bf po talaga sya. Kaso mahina na po. Minsan pinaiinom ko na po sya ng formula. Nestogen. Kaso ung poops nya dun 4 - 5 days bago sya mag poop. 4mnths na po sya. Ano po massuggest nyo na milk?

2 Các câu trả lời

1 mo and 17 days na si baby ko. Mix kami nung first 2 weeks kaso ngayon wala na talaga akong mapiga. Inverted kasi ako. Bonna ang gamit ko sa kanya. 2-3 x a day sya magpupoop.

Hipp organic. Mahal nga lang. Organic milks po ay mas light sa tyan ng babies kaya mas ok yung tyan ni baby. Mixfeeeding dkn kami ngayon. Araw araw naman nadumi si lo