39 weeks and 4 days, still no intense contraction

Hi mga momsh, last week I had my check up na IE din ako, my OB said I was 2cm dilated. Kinagabihan nagdischarge ako ng blood medyo sticky siya ang may konting buo buo. My OB said start na daw yun ng mucus plug. It's been a week pero hindi pa din ako nag lalabour. Wala pa din akong intense pain na nararamdaman yung tipong 5-10 mins contractions. Yun kasi ang basis ko para pumunta hospital. Gusto ko na umanak at makaraos. Anyone here with same situation? ano po advise OB niyo? Thanks po

1 Trả lời

Pa IE po ulit kayo para ma check kung ilang cm na kayo me friend ako hindi din nya alam naglalabor na pala pag check 6cm na.

4y trước

Oo nag da darive pa daw sya noon yung friend ko